Rèm văn phòng, màn văn phòng, Rèm cửa MINH QUÂN phân phối lắp đặt mành rèm văn phòng giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Chọn rèm cho văn phòng để phù hợp với không gian tổng thể bạn nên cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng thường được thiết kế đơn giản, năng động, hiện đại, có khả năng cản sáng 60% đến 100%, điều chỉnh độ nhận sáng theo ý muốn, cách nhiệt, chống nóng, vệ sinh dễ dàng và mang tính mỹ quan nhiều, là nơi có nhiều người ra vào có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn, với một không gian lớn hoặc một căn phòng nhỏ của riêng mình dùng là nơi tiếp khách sẽ có rất nhiều người hàng ngày ra vào nhìn ngắm, thế nên khi bạn lựa chọn rèm cho văn phòng hay căn phòng của chính bạn, bạn nên quan sát kỹ nội thất và mầu tường để lựa chọn một mầu sắc hài hòa không bị lạc lõng hay gây phản cảm cho căn phòng.

rem van phong

Các văn phòng, nhà xưởng hay khu công nghiệp đều có thiết kế với nhiều cửa sổ kính để tạo không gian với tầm nhìn rộng. Nhưng với thiết kế đó hầu hết các văn phòng đều bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. Không giống như không gian của gia đình, không gian của văn phòng tuyệt nhiên không thể sử dụng rèm vải hay các loại rèm trang trí. Chính vì lý do đó mà sản phẩm rèm văn phòng được thiết kế dành riêng cho không gian này.

rem-van-phong 02

Rèm văn phòng có nhiều kiểu rèm, mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú như: Rèm lá dọc và rèm cuốn bằng vải tráng nhựa được nhập khẩu từ Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ … còn có hoa văn trang trí đẹp, tạo hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Rèm sáo nhôm làm từ chất liệu nhôm cao cấp, lá nhôm được sơn tĩnh điện, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng.

rem van phong 03

Liên hệ Thảm rèm.

Địa chỉ : 26/38 Đường Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh CN2:72/20 Ngô Tất Tố – Phường 19 – Q.Bình Thạnh

Điện Thoại: 08.66865097 – 0946775779 Điện Thoại: 0968054567- 0946775779

Di động: 0968054567