Cách chọn thảm trải sàn thực sự rất quan trọng cho mỗi gia đình. Thảm trải sàn phục vụ nhiều mục đích tuyệt vời cho căn nhà. Một tấm thảm trải sàn đẹp mang đến sự ấm áp cho những đôi chân trần. Nó cũng là một lớp thiết kế, kết nối không gian nội thất phòng khách. Thảm trải sàn mang lại sự cô đọng cả ánh sáng và âm thanh cho một phòng khách rộng rãi.

tham-phong-khach

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng đẹp

Bắt đầu cách chọn thảm trài sàn với không gian phòng khách đẹp của bạn. Hãy nhìn ngắm về không gian phòng khách để từ đó có thể có những cuộc phiêu lưu tuyệt với tấm thảm ưng ý. Bạn đang thắc mắc làm cách nào để chọn được một tấm thảm đẹp cho mình đúng không. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn.

Đầu tiên là hãy chú ý đến ngân sách dành cho một tấm thảm của bạn:

Như khi chọn bất kì một món đồ quan trọng, thảm trải sàn có đầy đủ mọi giá từ vài trăm ngàn đến cả trăm triệu đồng. Chìa khóa chính để biết cần dành ra bao nhiêu cho tấm thảm phụ thuộc vào mục đích của tấm thảm. Nhưng có một số lưu ý. Rõ ràng một tấm thảm thiết kế dành cho một phòng khách cực kì náo nhiệt sẽ vô cùng giá trị so với một phòng khách mà ít người qua lại. Một nguyên tắc thường được sử dụng đó là hay so sánh tương quan với bộ sopha mà nhà bạn đang sử dụng. Hãy dành tầm một nửa ngân sách của chiếc ghế sopha quan trọng nhất trong phòng khách. Đó là lời khuyên của chúng tôi. Và tất nhiên, mọi thứ vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

tham-thailan

(Thảm trải sàn 02)

Thứ hai là kết cấu tấm thảm trải sàn:

Len, tơ tằm, bông, xơ dừa, sợi tổng hợp, và cỏ là vật liệu được sử dụng phổ biến. Đối với một tấm thảm trải sàn mà cần ưu tiên về kích thước dài và tuổi thọ. Sợi len hoạc lụa là một sự lựa chọn tốt và an toàn. Những tấm thảm trải sàn dày dành cho nơi nhiều người qua lại. Có thể mọi người không biết. Đối với các tấm thảm cao cấp. Phương pháp sản xuất thảm có một sự ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và quyết định chọn thảm trải sàn. Một tấm thảm đắt đương nhiên là một tấm thảm được dệt tỉ mỉ bằng tay bằng những loại sợi chất lượng tốt nhất. Một sự lựa chọn ít tốn kém phải đến từ những tấm vải dệt đều, sợi nổi vòng, dệt dễ dàng bằng máy hoặc có thể là thủ công.

(Thảm trải sàn 03)

tham-malay

Thứ ba là kích thước thảm trải sàn:

Thảm có nhiều kích thước, phổ biến nhất là 2 × 3, 4 × 6, 5 × 8 và 8 × 10. Hãy bắt đầu cách chọn thảm trài sàn bằng cách đo kích thước tham phong khach bạn đặt thảm. Sau đó đo diện tích tấm thảm trong phòng bạn mong muốn. Đối với một tấm thảm trong một tham phong khach, bạn sẽ muốn có một tấm thảm đủ lớn để khi bạn rời khỏi ghế ăn, bạn vẫn sẽ đủ không gian để trở lại mà không cần rời khỏi thảm. Trong phòng khách, tấm thảm nên có đủ rộng để có bàn cà phê tập trung vào nó. Nếu muốn một sự kết nối rộng lớn mạnh mẽ trong phòng khách, hãy bao trùm toàn bộ không gian. Nhưng nếu muốn nổi bật bộ sopha sang trọng hãy co mình lại và gọn gàng ngay dưới chiếc bàn

cà phê ấm áp.

tham trai san

(Thảm trải sàn 04)

Thứ tư đó là hình dạng và phong cách:

Hình dạng phổ biến đương nhiên là hình chữ nhật vát góc, rồi các hình tròn , bát giác, bầu dục, hình vuông …. Lời khuyên đưa ra là hãy lựa chọn hình dạng đúng với quy mô và sự cân bằng của không gian. Một tấm thảm tương ứng và đồng điệu với cùng một phong cách của phòng.Có rất nhiều loại thảm cho các bạn chọn để phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế. Người ta có thể chọn sọc, mô hình hình học, hoa, hoặc các mẫu giai điệu khác nhau ứng với các phong cách.Một cái nhìn hiện đại sẽ thích hợp với một giai điệu giai điệu trung lập, hoặc ghép nối một cái nhìn truyền thống với một mô hình phương Đông. Hoa và sọc là hoàn hảo cho một cái nhìn giản dị, trong khi dạng hình học làm việc tốt trong một van phong chiết trung. Cùng với các phong cách có sẵn rất nhiều rất nhiều màu sắc để từ đó bạn có thể lựa chọn.

tham trai san 2

(Thảm trải sàn 05)

Cuối cùng đó là hãy chăm sóc nó ngay khi bạn đã chọn được tấm thảm trải sàn ưng ý nhất:

Hãy nâng niu và giữ gìn để những tấm thảm đẹp và bền lâu. Hãy tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp nếu có thể, nhưng nếu tấm thảm của bạn phải ở trong môi trường ánh sáng mặt trời trực tiếp, xoay nó để nó sẽ mờ dần đồng đều.

Liên hệ Thảm rèm Minh Quân.

Địa chỉ :CN1: 26/38 Đường Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh CN2: 72/20 Ngô Tất Tố – Phường 19 – Q.Bình Thạnh

Điện Thoại: 08.66865097 – 0946775779 Điện Thoại: 0968054567- 0946775779

Di động: 0968054567