MINH QUÂN cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm thảm trải sàn và thảm trang trí, dòng sản phẩm thảm trải sàn ở MINH QUÂN chủ yếu nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn độ và một số dòng thảm trang trí được sản xuất tại Việt Nam……..

MINH QUÂN nổi tiến từ lâu về cung cấp thảm trải sàn, như trang web thamrem.com là một trong ba trang web nổi tiếng thân quen để chúng ta thảm khảo các loại thảm trải sàn từ giá rẻ đến cao cấp.

tham totam2

Mẫu thảm tấm chất liệu tơ tằm dệt thủ công trang trí trong ngôi nhà biệt thự đẳng cấp được cung cấp bởi MINH QUÂN Những thiết kế kiến trúc trong nội thất của Châu Âu thì dưới bộ sofa hay bộ bàn ghế là có tấm thảm trang trí, tấm thảm này thì cũng tùy vào kiểu kiến trúc cổ điển hay hiện đại mà chọn tấm thảm cho phù hợp. Nếu bộ sofa có cao cấp bằng da thật hay như là da thú gì đi chăng nữa nếu không có tấm thảm thì cũng như người đầu bếp nấu canh mà không có bỏ mắm muối vì thế tấm thảm là thể hiện nét đẹp đẳng cấp.

tham sofa
THẢM SOFA
tham sofa 2

Cung cấp phân phối thảm trải sàn, thảm trang trí tại TPHCM, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thảm trải văn phòng, thảm len trải khách sạn, thảm len hoa văn trải tiền sảnh, cầu thang, thảm tấm trang trí sàn nhà phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ, phòng giải trí……..

Thảm là sản phẩm dùng đẳng cấp vì thể những không gian đẳng cấp bắt buộc phải có thảm hoặc tấm thảm trang trí….

Liên hệ Thảm rèm Minh Quân.

Địa chỉ : 26/38 Đường Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh CN2: 72/20 Ngô Tất Tố – Phường 19 – Q.Bình Thạnh

Điện Thoại: 08.66865097 – 0946775779 Điện Thoại: 0968054567- 0946775779

Di động: 0968054567