Thảm Salon MINH QUÂN thuộc dòng thảm lông xù . Với sắc màu nâu , be, tông nâu trầm, xám lông chuột phối đen, đỏ, xanh da trời đậm… cổ điển, thảm salon MINH QUÂN dễ dàng phối đồ và kết hợp với mọi phong cách bài trí, thiết kế nội thất của phòng khách từ hiện đại đến cổ điển. Thảm sử dụng họa tiết trang trí hiện đại, độc đáo theo hình khối kỷ hà đem đến cho tấm thảm một vẻ ngoài sang trọng, độc đáo hiếm có. Với những tấm thảm này, căn phòng khách,phòng ngủ nơi bạn trải thảm không chỉ trở nên ấm cúng hơn trong mùa đông này mà còn có một điểm nhấn trang trí rất đắt giá. Nếu bạn băn khoăn không biết nên trải mẫu thảm này ở vị trí nào trong ngôi nhà, thì chúng tôi tư vấn bạn nên đặt tại phòng khách, bên cạnh bộ sopha rất sang trọng, hoặc trong phòng ngủ để làm căn phòng trở nên ấm cúng hơn. Với mẫu thảm này, mọi người khách bước vào căn phòng của gia đình bạn đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp mà chúng đem lại.
tham salon 3

Thảm salon là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi vừa muốn làm đẹp cho bộ ghế sofa, vừa trang trí phòng khách, cũng như giúp làm căn phòng trở nên ấm cúng hơn, thân thiện hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn thảm salon như thế nào để phù hợp với điều kiện tài chính cũng như hài hòa với không gian, nội thất của gian phòng khách.

Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn những mẫu thảm salon đáp ứng đầy đủ cả ba tiêu chí: ĐẸP – BỀN – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG. và thảm MINH QUÂN đáp ứng đầy đủ cho bạn những tiêu chí đó.

tham trai sofa 2

thảm trải sofa

tham trai sofa

THẢM TRẢI SOFA

tham salon 4

Tư vấn đặt mua sản phẩm rèm Sợi, rèm chỉ: 0968054567

Liên hệ Thảm rèm Minh Quân.

Địa chỉ : 26/38 Đường Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh CN2: 72/20 Ngô Tất Tố – Phường 19 – Q.Bình Thạnh

Điện Thoại: 08.66865097 – 0946775779 Điện Thoại: 0968054567- 0946775779

Di động: 0968054567